Cách sút rabona trong fifa online 4 chính xác nhất

07-09-2023

Việc biết cách sút Rabona trong FIFA Online 4 là một kỹ năng quan trọng giúp bạn tạo ra những bàn thắng đẹp mắt và độc đáo trong trò chơi. Rabona là một kỹ thuật đá bóng đặc biệt, và việc thực hiện nó đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng từ người chơi. Cùng chuyên gia 789 BET xem cách thực hiện như nào nhé.

Kỹ năng Rabona là gì ?

Kỹ năng Rabona là một cú đá vắt chéo chân, đòi hỏi sự tự tin và táo bạo từ phía cầu thủ. Trong thế giới bóng đá, nó không thường được liên kết với các “chuyên gia” như chuyên gia sút phạt, chuyên gia chuyền bóng, hay chuyên gia sút 11m. Rabona được xem là một kỹ thuật độc lập và hiếm hoi, và để gọi một ai đó là chuyên gia Rabona là một nhiệm vụ khó khăn.

Kỹ năng Rabona là gì ?

Rabona đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao, yêu cầu tư thế và động tác không phải lúc nào cũng bình thường. Nếu một cầu thủ thuận chân trái đang ở vị trí chéo sang phía bên phải và muốn thực hiện một cú sút mạnh và chính xác, anh ta có thể sử dụng Rabona để đảm bảo tính chuẩn xác và sức mạnh.

Trong tình huống khác, nếu cầu thủ không di chuyển ở vị trí thuận lợi để thực hiện một đường chuyền thông thường, anh ta có thể sử dụng Rabona để tạo ra một đường chuyền mềm mại hơn. Rabona thể hiện sự kỹ thuật và sáng tạo của cầu thủ, và đôi khi, nó có thể thay đổi kết quả của một trận đấu.

Cách sút rabona trong fifa online 4

Khi bạn tham gia trận đấu trong FIFA Online 4 và muốn thực hiện cú sút Rabona, bạn cần thực hiện các thao tác sau trên bàn phím máy tính:

Cách sút rabona trong fifa online 4

 • Thực hiện cú vắt chéo chân trái vòng ra phía sau chân phải. Điều này sẽ đẩy bóng và tạo thành một hình vòng cung. Điểm đến của bóng lúc này là góc cao khung thành.
 • Tiếp tục chạy với cầu thủ của bạn theo biên ngang và thả hết phím điều hướng ra.
 • Khi cầu thủ đã tiếp tục chạy, bạn hãy ấn tổ hợp phím Q và A.
 • Cú sút Rabona được xem là một kỹ thuật tạt bóng khó thực hiện, và không phải cầu thủ nào cũng có thể thực hiện được. Để thực hiện thành công, bạn nên cân nhắc chọn cầu thủ có số lượng sao cao, đặc biệt là những cầu thủ 5 sao như Ronaldinho hoặc Cristiano Ronaldo.
 • Nếu bạn cần thực hiện cú dứt điểm chéo góc từ hai bên của vòng cấm, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím C + A kết hợp với mũi tên điều hướng lên hoặc xuống.
 • Tuy nhiên, nếu bạn đứng trực diện với khung thành, thì không nên sử dụng kỹ thuật Rabona, vì những cú sút trực diện như vậy có độ xoáy và khả năng mất bóng cao.

Khi chơi game thắng tiền, anh em sẽ được cổng game trả tiền vào tài khoản và nếu bạn muốn Rút Tiền 789BET thì có thể làm theo hướng dẫn từ cổng game này nhé.

Cách sút rabona với những kỹ thuật khác trong fifa online 4

Kỹ thuật dứt điểm chỉ với một chạm

Trong FIFA Online 4, để thực hiện kỹ thuật dứt điểm chỉ với một chạm, bạn cần tuân theo các bước sau:

 • Khi bóng tiến gần đến vị trí chân của cầu thủ, bạn cần tạo ra một lực lớn bằng phím D.
 • Ngay khi bóng đã đến chân, hãy nhấn nút D một lần nữa ngay tức khắc.
 • Lưu ý rằng nếu bạn đợi để đỡ bóng rồi mới nhấn phím D lần thứ hai, đối phương có thể có cơ hội can thiệp và ngăn cản cơ hội dứt điểm của bạn. Vì vậy, sự nhanh nhạy và quyết đoán là quan trọng.

Tạo đường chuyền bóng mạnh

Để tạo đường chuyền bóng mạnh, bạn cần sử dụng tổ hợp phím Z và S. Những đường chuyền này sẽ giúp cầu thủ nhận bóng có thể thực hiện các cú tạt mạnh mẽ mà đối phương không ngờ tới.

Vũ khí rê bóng đỉnh cao

Kỹ thuật rê bóng đỉnh cao cũng là một vũ khí mạnh mẽ trong FIFA Online 4. Để thực hiện, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Để đẩy bóng lên cao, hãy thực hiện thao tác nhấn cùng lúc nút E và C.
 • Tiếp theo, hãy tập trung vào quan sát và lựa chọn thời điểm thích hợp để tung ra đường chuyền.
 • Một đường chuyền chính xác xuyên qua khe hở của đối phương có thể giúp bạn ghi bàn một cách đẹp mắt và hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của ket qua bong da về cách sút rabona trong fifa online 4, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.